Brand Origin

Khởi đầu của hạnh phúc luôn trong sáng !

Xing Fu Tang thương hiệu đến từ Đài Loan, khởi đầu kinh doanh tấn công thị trường trà sữa trân châu đường đen. Chỉ trong một thời gian, Xing Fu Tang nhanh chóng phát triển vượt bậc với hàng trăm chi nhánh trên toàn thế giới. Tự hào là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong việc thiết lập xu hướng và tung ra những sản phẩm tạo được tiếng vang và trở thành tâm điểm toàn cầu.
Với hy vọng trở thành thương hiệu phát triển số 1 thế giới để hạnh phúc có thể lan toả khắp thế giới.

Brand Mission

Pass on Taiwan’s taste of happiness!

Chú trọng vào công thức chế biến trân châu đường đen từ nguyên liệu tự nhiên và công thức thủ công truyền thống Đài Loan. Sản phẩm Trân Châu Đường Đen mang hương vị thuần tuý độc đáo Xing Fu Tang Taiwan bên cạnh đó sản phẩm an toàn với sức khoẻ khách hàng. Bạn có thể khó tìm thấy hương vị đặc biệt này ở đâu khác..

Brand Concept

Delivering the Taste of Happiness from Taiwan to Other Places Around the World

Lan toả hương vị hạnh phúc khắp thế giới!
Thương hiệu Xing Fu Tang luôn đề cao tinh thần ĐỔI MỚI – TẬN T M – DỊCH VỤ TH N THIỆN. Với tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày. Hơn hết, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ “ lan toả hạnh phúc” – nhượng quyền thương hiệu cho quý đối tác có nhu cầu.

Service Concept

Thinking More for Customers

Xing Fu Tang luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tận tâm. Với phong cách niềm nở, thân thiện chúng tôi tự hào có thể mang cho đến cho khách hàng cảm xúc thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ tại Xing Fu Tang ở bất cứ đâu trên toàn thế giới. Đây là những yếu tố chúng tôi đã và đang theo đuổi không ngừng.