Câu chuyện thương hiệu

幸福 Xing Fu Tang được sáng lập bởi ông Chen tại Đài Loan. Thức uống nổi tiếng nhất của Xing Fu Tang – sữa tươi trân châu đường đen – được lấy cảm hứng từ bà Ah Ma, bà của ông Chen.

Thuở thơ ấu, bà Ah Ma dành trọn tình yêu thương vào Chen, bà thường nấu món đường đen truyền thống của gia đình họ cho anh. Ông Chen khi ấy là một cậu bé rất tinh nghịch, có một lần, khi bà Ah Ma đang nấu chảy đường thì bị phân tâm bởi những trò nghịch ngợm của ông, và món đường đen trở nên hơi cháy so với mọi khi.


Thật ngạc nhiên, đường đen hôm ấy lại trở nên thơm và ngon hơn mong đợi! Khi rót vào cốc, những lớp đường màu đen óng ánh chảy dọc theo hai bên thành cốc, là dòng chảy của “Hạnh phúc” – nguồn gốc của từ “Xing Fu” đặc trưng thương hiệu.

Hương vị đường đen truyền thống của Xing Fu Tang nhắc nhở ông Chen về tình yêu và hạnh phúc mà bà Ah Ma đã mang lại cho ông và ông muốn chia sẻ thành những cốc “hạnh phúc” với mọi người.

Chữ “Tang” nghĩa là hội trường, là căn phòng rộng lớn chứa đựng “hạnh phúc” – “Xing Fu Tang.

Sức lan tỏa không tưởng

Sứ mệnh của thương hiệu lan toả hương vị hạnh phúc đến mọi người !

Chú trọng nguyên liệu và công thức nguyên bản của người Đài Loan

Xing Fu Tang 幸福 lần đầu tiên được mở tại Đài Loan vào tháng 1 năm 2018 và nhanh chóng phủ sóng trên toàn thế giới. Hơn hàng trăm cửa hàng tại Đài Loan và cửa hàng nhượng quyền trên toàn thế giới tại các quốc gia như Canada, Nhật Bản, Thái Lan và Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Úc và Việt Nam