TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN ĐÀI LOAN XING FU TANG

Đài Loan đất nước của vùng trà hảo hạng nhất nhì thế giới, đây là “quê hương” của ly trà sữa truyền thống được mọi người khắp nơi yêu thích. Và đặc biệt, không thể không nhắc đến món topping trân châu đi kèm với trà sữa. Ngoài trà sữa thì trân châu đường đen Đài Loan cũng là một đặc sản của “ quốc trà ” này.

Trân Châu Đường Đen Đài Loan hương vị truyền thống

Người Đài Loan thích thưởng thức trà sữa đi kèm với trân châu, từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như bột sắn dây, đường,.. Họ đã sáng tạo ra rất nhiều hương vị trân châu hấp dẫn nhưng nổi bật nhất là Trân Châu Đường Đen món topping này lại rất phù hợp với nhiều hương vị nước uống khác nhau tuy nhiên do bản chất hương vị đậm đà đặc biệt của đường đen nên món Trân Châu Đường Đen Đài Loan kết hợp với sữa tươi đã vô tình trở thành món nước uống tiêu biểu của người Đài Loan.

Hình: Nhân viên làm trân châu trực tiếp tại cửa hàng.

Xing Fu Tang giữ trọn hương vị truyền thống Trân Châu Đường Đen Đài Loan

Dù “ sinh sau “ nhiều thương hiệu trà sữa đình đám khác, nhưng Xing Fu Tang chú trọng giữ gìn công thức Trân Châu Đài Loan chuẩn truyền thống bên cạnh đó còn có những “ bí quyết “ riêng để nâng tầm hương vị. Mất nhiều giờ đồng hồ để làm thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến thành phẩm chất lượng, khi bạn trực tiếp đên cửa hàng Xing Fu Tang bạn sẽ tận mắt được quan sát  qui trình sản xuất trân châu và chảo trân châu đường đen Đài Loan hấp dẫn . Trân Châu Đường Đen Xing Fu Tang đạt chuẩn viên tròn, vị ngọt đậm đà, trân châu mềm dẻo.Thành công chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Hương vị Trân Châu Đường Đen lan toả khắp thế giới

Xing Fu Tang thành công vang dội trong thị trà sữa nội địa Đài Loan, hương thơm của Trân Châu Đường Đen đã lan toả từ Á sang Âu. Đầu năm 2021, đánh dấu hàng trăm cửa hàng Xing Fu Tang trên khắp thế giới như Mỹ, Úc, Nam Phi, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam,… Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đài Loan luôn giữ vị trí đứng đầu hạng mục BEST SELLER.

Trân châu đường đen
Hình: trân châu đường đen

Bí quyết extra Trân Châu Đường Đen Đài Loan

Vị đậm đà đặc trưng của đường đen, bạn chỉ nên kết hợp với những món có vị ngọt béo như socola, sữa tươi, sữa matcha, cà phê sữa tươi,… những hương vị cơ bản này kết hợp cùng với trân châu đường đen Đài Loan sẽ mang đến cho bạn cảm giác tận hưởng trọn vị.

Hình: Sữa tươi trân châu đường đen

Hãy đến Xing Fu Tang để thưởng thức Trân Châu Đường Đen Đài Loan trứ danh.